POLK MAGNIFI MAX SYSTEM

( 1 đánh giá )
  • Công nghệ âm thanh SDA độc quyền của hãng POLK cho trải nghiệm âm thanh nổi ấn tượng
  • Kết nối đa phòng thông qua công nghệ GOOGLE CHROMECAST
  • 7 driver và loa siêu trầm không dây mạnh mẽ đi kèm tạo ra âm thanh đa chiều thông qua 5.1 Dolby Digital
Giá:

12.876.000

Giá thị trường:
14,800,000đ
Tiết kiệm:
1,924,000đ -13%
Đơn vị
Cái
Bảo hành
12
Thương hiệu/Nơi sản xuất

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI


POLK MAGNIFI MAX SYSTEM

Hệ thống âm thanh rạp hát tại nhà bạn sẽ đạt hiệu suất tối đa với Loa Soundbar Polk Magnifi Max System, cung cấp âm thanh lớn hơn, năng động hơn so với các thanh âm thanh truyền thống và được tối ưu hóa để làm cho phim, TV, thể thao và âm nhạc trở nên sống động. 

Loa Soundbar Polk Magnifi Max System có công nghệ vòm SDA được cấp bằng sáng chế cho trải nghiệm nghe rộng hơn, đắm đuối hơn và công nghệ Điều chỉnh giọng nói để đối thoại rõ ràng. Ngoài ra Polk Magnifi Max System được trang bị công nghệ Polk Smart Remote, do đó, nó hoạt động với điều khiển từ xa của TV ngay lập tức. 

Loa Soundbar Polk Magnifi Max System bao gồm các cổng  HDMI và cáp quang để thiết lập nhanh chóng và dễ dàng với tivi, kết hợp với  các công nghệ Bluetooth và Google Chromecast tích hợp cho phép bạn truyền phát tất cả âm nhạc yêu thích của mình. 

Âm thanh vòm ảo

Loa Soundbar Polk Magnifi Max System là sự kết hợp giữa, bảy mảng trình điều khiển và loa siêu trầm không dây mạnh mẽ đi kèm tạo ra âm thanh đa chiều thông qua 5.1 Dolby Digital, DTS và công nghệ âm thanh vòm ảo Polk SDA độc quyền cho trải nghiệm nghe nhạc trong phòng tuyệt vời.

Hệ thống treo tường độc đáo để điều chỉnh thanh soundbar của loa Soundbar Polk Magnifi Max System theo chiều ngang, giúp đảm bảo thanh soundbar được dễ dàng dưới tivi của bạn.

Nhiều tính năng tiện dụng

Loa Soundbar Polk Magnifi Max System có thanh soundbar thiết kế mỏng sẽ không chặn cảm biến từ xa của TV - chỉ cao 5 cm. Kết hợp với 1 trầm không dây tiện lợi giúp bạn dễ dàng bày trí trong các không gian phòng khách gia đình ban.

Với công nghệ Polk Smart Remote, Loa Soundbar Polk Magnifi Max System có thể được cài sẵn để hoạt động với hầu hết các TV, bao gồm Samsung, Sony, LG và Vizio. Kết nối với Tivi dễ dàng thông qua cáp HDMI, HDMI ARC và cáp quang đi kèm. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng kết nối và truyền phát nhạc không dây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị tương thích khác với loa soundbar này thông qua  Bluetooth.

Công nghệ Deep Bass bổ sung đầy đủ độc quyền

Loa Soundbar Polk Magnifi Max System có đi kèm một loa siêu trầm không dây có cổng 8 "đi kèm với công nghệ Deep Bass mang đến cho bạn một sự gia tăng lớn của tác động âm trầm sâu thẳm lõi để đưa rạp hát tại nhà và nghe nhạc lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Chế độ xem phim, âm nhạc và thể thao

Một nút cài đặt trước cài đặt EQ cho Phim, Âm nhạc và Thể thao (cũng phù hợp cho các chương trình tin tức và nói chuyện) để tối ưu hóa Loa Soundbar Polk Magnifi Max System, đảm bảo bạn có được cuộc đối thoại rõ ràng nhất, âm thanh vòm lớn và âm trầm sâu cho trải nghiệm âm thanh và rạp hát tại nhà tốt nhất.

Chế độ ban đêm

Đừng đánh thức gia đình hoặc hàng xóm của bạn và ngừng căng thẳng để nghe tin tức buổi tối. Với Chế độ ban đêm trên Loa Soundbar Polk Magnifi Max System, một nút làm giảm âm trầm và tăng Điều chỉnh giọng nói mang đến tất cả các đoạn hội thoại rõ ràng mà không tăng âm lượng chính.

Công nghệ vòm SDA® được cấp bằng sáng chế của Polk

Loa Soundbar Polk Magnifi Max sử dụng công nghệ âm thanh vòm (SDA) được cấp bằng sáng chế, tạo ra âm trường mở rộng và hình ảnh âm thanh nổi chi tiết, đồng thời mang lại trải nghiệm âm thanh đa chiều tự nhiên.

Công nghệ Polk VoiceAdjust®

Tùy chỉnh các cấp độ giọng nói để tái tạo cuộc đối thoại rõ ràng, sắc nét và không bao giờ bỏ lỡ một từ nào của bộ phim, chương trình truyền hình hoặc sự kiện thể thao yêu thích của bạn với công nghệ voice Adjust của hãng Polk trên Loa Soundbar Polk Magnifi Max System.

Google Chromecast tích hợp

Với Loa Soundbar Polk Magnifi Max System. bạn có thể truyền phát nhạc từ các ứng dụng yêu thích của bạn qua Wi-Fi, kết nối với loa Google Home của bạn để tạo toàn bộ hệ thống âm thanh gia đình và sử dụng lệnh thoại để điều khiển nhạc của bạn.

5.0           1 đánh giá
100% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0

Có 1 đánh giá

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Đối tác & thương hiệu

POLK MAGNIFI MAX SYSTEM
POLK MAGNIFI MAX SYSTEM
POLK MAGNIFI MAX SYSTEM
POLK MAGNIFI MAX SYSTEM
POLK MAGNIFI MAX SYSTEM
POLK MAGNIFI MAX SYSTEM