Music Sever Aurender W20se - Giá Tốt Tại Thuấn Audio

( 6 đánh giá )

Chúng tôi luôn tự tin giá tốt nhất Việt Nam, ở đâu để giá thấp hơn hãy liên hệ chúng tôi sẽ có giá thấp hơn nữa. 

Tính năng nổi bật: 

Hỗ trợ Clock ngoài cùng với cổng Dual AES/EBU chuẩn studio
Nguồn DC cho mạch audio được cấp bằng bộ pin sạc LiFePO4

Bộ tạo xung chuẩn với công nghệ bảo ôn ổn định nhiệt OCXO
Chức năng chuyển đổi DSDPCM thời gian thực với công nghệ FPGA
Bộ nhớ chính 4TB và bộ nhớ đệm 1TB đều là ổ SSD chất lượng cao
Ngõ ra USB chuẩn audio thiết kế mạch cách ly triệt tiêu nhiễu
Hỗ trợ Tidal, Qobuz và tương thích chuẩn hifi streaming MQA
Ứng dụng điều khiển Aurender App trực quan và đa chức năng

Giá:

495.880.000

Giá thị trường:
619,850,000đ
Tiết kiệm:
123,970,000đ -20%
Đơn vị
Cái
Bảo hành
12
Thương hiệu/Nơi sản xuất

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

 • Tặng voucher giảm giá tương ứng với giá trị khách mua.
 • Quyền lợi hấp dẫn khi giới thiệu khách hoặc trở thành cộng tác viên của shop.
 • Luôn có ưu đãi khi khách mua số lượng. 
 • Trả góp 0%.
 • Miễn phí ship nội thành.
 • Miễn phí ship toàn quốc khi hoá đơn trên 80 triệu.
Màu:

Music Sever  Aurender W20se

Là một chiếc music server đỉnh cao, Aurender W20SE sở hữu khả năng chơi nhạc cực kì toàn diện, bao gồm phát nhạc số trực tiếp từ USB và ổ cứng di động thông qua đầu vào USB, stream nhạc qua mạng từ ổ NAS hoặc máy tính, truy cập và phát nhạc trực tuyến từ những dịch vụ hàng đầu như Tidal và Qobuz. Aurender W20SE hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng nhạc số độ phân giải cao như DSD (DSF, DFF), WAV, FLAC, AIFF, ALAC, M4A, APE, MQA… Chiếc đầu phát này cũng có một bộ nhớ trong để chứa nhạc, loại SSD 4TB, trong khi bộ nhớ hệ thống và bộ nhớ đệm sử dụng ổ SSD 1TB. Aurender W20SE có khả năng phát được các file nhạc PCM tối đa 32bit/786kHz và DSD tối đa 22,4 MHz.Đánh Giá Music Sever  Aurender W20se

Music Sever  Aurender W20SE là một music server thuần túy, tức là chỉ đảm nhiệm vai trò của một đầu phát nhạc số, nhạc trực tuyến, không tích hợp sẵn DAC giải mã mà xuất tín hiệu số nguyên bản tới bộ giải mã ngoài (DAC rời). W20SE có các đầu ra tín hiệu số ​​​​USB, COAX, Optical, BNC, AES/EBU x 2 (Dual-Wire). Toàn bộ các tính năng của máy có thể được kiểm soát, điều khiển một cách dễ dàng, tiện dụng thông qua ứng dụng Aurender Conductor trên di động.Một đặc điểm kỹ thuật nổi trội khác trong thiết kế của music server W20SE chính là những công nghệ giúp hạn chế thấp nhất nhiễu jitter. Để tránh các nhiễu sai biệt trong quá trình xử lý tín hiệu digital, bên cạnh nền tảng kỹ thuật PLL (Phase-Looked Loop) cho phép điều chỉnh tần số lấy mẫu đầu ra cùng pha với tần số lấy mẫu từ clock với trang bị chip được lập trình riêng Xilinx Spartan 6 FPGA, Aurender W20SE còn sở hữu bộ clock công nghệ OCXO (Oven-Controlled Crystal Oscillator) có nhiễu jitter thấp nhờ được thiết kế bọc trong hộp kín, cho phép duy trì nhiệt độ của tinh thể tạo xung luôn ở mức cố định.

Chất Lượng Music Sever  Aurender W20se

Điểm mạnh đáng kể nhất của Aurender W20SE so với các music server khác nằm ở bộ cấp nguồn của máy. W20SE không sử dụng power supply rời với biến thế và hệ thống tụ lớn, thay vào đó, máy được trang bị riêng bộ pin DC giúp loại trừ một cách tối ưu nhất các loại nhiễu EMI, RF … mang đến nguồn nguồn điện sạch và ổn định.Bộ pin này gồm 6 viên loại Lithium Iron Phosphate (LiFePO4), nhóm làm 3 cặp một, với các chức năng khác nhau như sạc, cấp nguồn DC chính và lưu điện. Cặp pin lưu điện đóng vài trò của một thiết bị UPS mini, giúp hạn chế những tác hại ảnh hưởng đến hệ thống ổ cứng và bo mạch chủ khi xảy ra mất điện. Aurender cam kết tuổi thọ của bộ pin này kéo dài 40 năm với tần suất sử dụng liên tục 8tiếng/ngày. Nhóm kỹ sư của Aurender đã tự thiết kế riêng bo mạch chủ của music server W20SE thay vì sử dụng mainborad từ các nhà cung cấp IT. Bo mạch này chạy trên HĐH Linux, được trang bị linh kiện cao cấp với kỹ thuật đặc biệt , tránh các nhiễu noise từ mạch cũng như ngăn các ảnh hưởng gây nhiễu jitter.

Thông Tin Liên Hệ 

THUẤN AUDIO là một trong những nhà phân phối cung cấp các thiết bị điện tử liên quan đến âm thanh như loa chính hãng, loa bluetooth, amply, thiết bị Hi-Fi, micro và các phụ kiện khác.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì có thể nhắn tin với chúng tôi hoặc liên hệ: 

Địa chỉ: 14/14 Bàu Bàng, Phường 13, Quận Tân Bình

Liên hệ:  0707.808.333

Xem chỉ đường map: Tại đây! 

5.0           6 đánh giá
84% | 5
17% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0

Có 6 đánh giá

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Đối tác & thương hiệu

Music Sever Aurender W20se - Giá Tốt Tại Thuấn Audio
Music Sever Aurender W20se - Giá Tốt Tại Thuấn Audio
Music Sever Aurender W20se - Giá Tốt Tại Thuấn Audio
Music Sever Aurender W20se - Giá Tốt Tại Thuấn Audio
Music Sever Aurender W20se - Giá Tốt Tại Thuấn Audio
Music Sever Aurender W20se - Giá Tốt Tại Thuấn Audio