TRIANGLE AUSTRALE EZ - BLACK

( 5 đánh giá )

Đặc điểm nổi bật:

√ Âm thanh chất lượng tốt, chạm ngưỡng hi-end.
√ Ba dải hài hòa, cân bằng.
√ Bass lực, sâu và dứt khoát.
√ Mid và Treble chi tiết, tươi tắn.
√ Nhạc tính thuyết phục, đủ hấp dẫn người nghe.
√ Vóc dáng ấn tượng, thiết kế đẹp.

Giá:

50.000.000

Giá thị trường:
98,100,000đ
Tiết kiệm:
48,100,000đ -50%
Đơn vị
Cặp
Bảo hành
12
Thương hiệu/Nơi sản xuất

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

  • Sale cuối năm 55tr Giảm còn 50.100.000đ
  • Freeship nội thành

Australe EZ là dòng sản phẩm được lấy theo mẫu Esprit mới nhất. Với các đặc điểm nổi bật của Esprit EZ, Australe EZ tạo nên nét độc đáo cho riêng mình.

Australe EZ có một bước tiến lớn và tự hào về việc có những cải tiến công nghệ chưa từng có mang lại cảm giác "sống động" độc đáo.

TRIANGLE AUSTRALE EZ - BLACKLoa có thiết kế 5 củ loa, trong đó có 3 củ loa bass 165mm, 1 mid 165mm, 2 tweeter 25,4mm, nhờ những cải tiến về củ loa cũng như bộ phân tần cặp loa vẫn có được thông số độ nhạy khá cao 92,5dB cùng trở kháng 8Ohms. Theo nhà sản xuất, cặp loa này được cho là có thể chơi hiệu quả ngay khi được ghép với cả những ampli dòng thấp. Bên cạnh đó, tweeter thứ 2 được sử dụng ở mặt sau của loa, vốn là “sản phẩm” của công nghệ DPS “Dynamic Pulse System” mới cho phép loa tạo ra được một trường âm rộng theo mọi hướng, giúp người dùng có nhiều lựa chọn về vị trí đặt cũng như thiết lập vị trí dễ dàng và thuận tiện hơn.

Một đặc điểm vô giá ở cặp loa Triangle Australe EZ này là việc giữ được sự cân bằng, chừng mực giữa các dải tần với nhau để tạo ra một âm thanh tổng thể hài hòa, dễ chịu làm cho người nghe có thể trải nghiệm âm nhạc nhiều giờ liền, kể cả ở mức âm lượng lớn vẫn không gầy nhiều cảm giác khó chịu, mệt mỏi.

Thuấn Audio - Âm Thanh Chính Hãng

Công nghệ DPS

Với Australe EZ, TRIANGLE tích hợp công nghệ DPS mới "Dynamic Pulse System" , được dành riêng cho các loa của dải Magellan. Công nghệ này dựa trên việc bổ sung thêm 1 tweeter thứ hai ở phía sau loa, giúp loa thể hiện các tần số cao nhất mà không làm nhiễu tín hiệu phát ra từ mặt trước của loa khiến âm thanh được khuếch tán rộng và khá đều theo mọi hướng nhờ thế chúng ta có thể setup, chọn vị trí đặt dễ hơn.


Thuấn Audio - Âm Thanh Chính Hãng

Bass thế hệ mới

Trong hơn 2 năm, một thế hệ trình điều khiển mới đã được phát triển để cải thiện hiệu suất của loa ở tần số thấp. Màng loa sử dụng vật liệu composite mới, làm từ bột gỗ và sợi carbon, có đặc tính đảm bảo độ cứng cao và khối lượng thấp cho âm trầm nhanh và mạnh mẽ.

Bass_dreiver

Thùng loa của Australe EZ được thiết kế vuông vức dạng cột đứng, kết hợp cùng với một chân đế cũng được thiết kế với những góc cạnh vuông vắn tương tự. Thay vì cố gắng tạo ấn tượng bằng những đường nét điệu đà, màu mè thì nhà sản xuất lại cố gắng tạo cho đôi loa vẻ đẹp ở sự chuẩn mực mà độ tinh trong mức độ hoàn thiện các chi tiết. Những gì mà chúng tôi cảm nhận được thì quả thực là cặp loa đã được chăm chút rất kĩ bằng một kĩ thuật chế tác cao. Các chi tiết, đường nét có được sự liền lạc và chính xác tốt, thể hiện đúng sự tinh tế cần thiết của một sản phẩm cao cấp.

Review! The Triangle 'Esprit' Australe EZ - French Loudspeakers! - YouTube


Dù không tới mức quá xuất sắc một cách đặc biệt nhưng những thể hiện của Triangle Australe EZ đủ sức thuyết phục mong muốn của người dùng về một đôi loa hi-end trong tầm giá dưới 100 triệu đồng cả ở khả năng trình diễn lần chất lượng thiết kế.

5.0           5 đánh giá
80% | 4
20% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0

Có 5 đánh giá

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Đối tác & thương hiệu

TRIANGLE AUSTRALE EZ - BLACK
TRIANGLE AUSTRALE EZ - BLACK
TRIANGLE AUSTRALE EZ - BLACK
TRIANGLE AUSTRALE EZ - BLACK
TRIANGLE AUSTRALE EZ - BLACK
TRIANGLE AUSTRALE EZ - BLACK