PARADIGM PRESTIGE 85F - WALNUT - GIÁ TỐT NHẤT VN

( 7 đánh giá )

Chúng tôi luôn tự tin giá tốt nhất Việt Nam, ở đâu để giá thấp hơn hãy liên hệ chúng tôi sẽ có giá thấp hơn nữa. 

Thông số kỹ thuật:

 • Design: 4-driver, 2-1/2 way floorstanding
 • Crossover: 2nd order electro-acoustic at 2.0kHz (tweeter/mid); 2nd order @500Hz (mid/bass)
 • Frequency Response(On-Axis): ±2dB from 40 Hz - 20 kHz
 • Frequency Response(30° Off-Axis): ±2dB from 40 Hz - 17 kHz
 • High Frequency Driver:1" (25mm) X-PAL™ dome, ferro-fluid damped / cooled, Perforated Phase-Aligning (PPA™) Tweeter Lens, Finite Element Analysis (FEA) optimized pole piece assembly
 • Mid/Bass Frequency Driver: 6.5" (165mm) X-PAL™ driver, overmolded Active Ridge Technology (ART™) surround, SHOCK-MOUNT™ Isolation Mounting System, 1.5" high-temp voice coil
 • Low Frequency Driver: Two 6.5" (165mm) X-PAL™ driver, overmolded Active Ridge Technology (ART™) surround, SHOCK-MOUNT™ Isolation Mounting System, 1.5" high-temp voice coil
 • Low Frequency Extension: 29 Hz (DIN)
 • Sensitivity Room/ Anechoic: 93 dB/ 90 dB
 • Impedance: Compatible with 8 ohms
 • Suitable Amplifier Power Range: 15 - 350 watts
 • Maximum Input Power: 200 watts
 • Finishes: Gloss: Piano Black & Midnight Cherry. Satin: Walnut & Black Walnut
 • Weight: 57 lbs. (26 kg)
 • Dimensions(HxWxD): 41"×12.125"×14.75"
  (104.1cm × 30.8cm × 37.5cm)


Giá:

61.980.000

Giá thị trường:
103,350,000đ
Tiết kiệm:
41,370,000đ -41%
Đơn vị
Bảo hành
Thương hiệu/Nơi sản xuất

PARADIGM PRESTIGE 85F - WALNUT 

Thiết kế của dòng loa cao cấp Paradity Prestige 85F

Loa Prestige 85F là một hộp cổ điển tinh khiết và đơn giản nhưng rất thanh lịch với thiết kế lái xe 2 chiều 4. Loa tweeter mới là ống kính Tweeter "đục lỗ pha" X-PAL "đục lỗ pha" bảo vệ mái vòm X-PALTM. Ấn tượng đầu tiên của tôi là trực quan, nó dường như chặn các chuyến tham quan của mái vòm, và ống kính nhôm cố định là khoảng 70% mở. 

ThuanAudio

0 7 0 7 8 0 8 3 3 3

14/14 Bàu Bàng, Phường 13, Tân bình, HCM

Dòng loa thiết kế và sử dụng loa nổi bậc của Paradigm Prestige 85F

Trực quan quy mô của 85F phù hợp với phòng nghe khiêm tốn của tôi ở 12 ft x 16 ft, quan trọng hơn là loa phù hợp với phòng của tôi một cách âm thanh, nó chỉ là kích thước phù hợp, không quá nhỏ và không quá lớn. Tôi đã sử dụng một số thiết bị trong thử giọng của tôi bao gồm một amp ống tích hợp 55w cũng như cặp Parasound của tôi của preamplifier P-5 và A-21 amp. Các nguồn bao gồm các tập tin kỹ thuật số thông qua DAC Benchmark của tôi, một máy chơi Marantz SACD và bàn xoay Marantz, trong khi tất cả các cáp là từ Transparent Audio.

Lần đầu tiên tôi bị ấn tượng bởi sự tưởng tượng lạ thường, không chỉ là một âm trường đáng tin cậy mà còn ngắn gọn, sức mạnh của bản ghi được chiếu lên với sức sống. Cô gái của Diana Krall trong phòng khác SACD track thứ ba Temptation có một sự xuất hiện đáng chú ý đến từ 85F's. Cân bằng âm là tuyệt vời; các công cụ được trình bày riêng lẻ nhưng không hoàn toàn chuyển tiếp. Sự sung mãn của âm bass thẳng đứng rất phong phú và tiến lên. Giọng nói của cô ấy mặc dù hơi tiến về phía trước với tiếng sột soạt nhỏ phát ra cây guitar điện trong một cuộc đối thoại rõ ràng. Mặc dù tôi tìm thấy điều này một chút tích cực, tôi không bao giờ mệt mỏi hoặc tìm thấy treble giàu có hoặc tươi sáng

Tôi muốn nghe chi tiết hơn, nhiều không khí hơn; Tôi tìm thấy trên kệ của tôi Flamenco Pepe Romero, một JVC K2 làm chủ đĩa CD. Tác phẩm guitar truyền thống của anh ấy là chính xác và chính xác trong khi các vũ công kèm theo khai thác là mạnh mẽ và tinh tế. Tôi đang đi đến kết luận Uy tín 85F không chỉ nhanh, nhưng với sự ấm áp thêm, họ chảy ra một sự nimbleness. Tôi nghe thấy sắc thái và sự tinh tế và sàn nhà rầm rầm dưới chân vũ công. Bản thu âm này giới thiệu động lực của Prestige 85F và chúng có thể phát ra âm thanh tự nhiên như thế nào.

Phát biểu của thiên nhiên, Sa Chen chơi piano piano concerto Rachmaninov trên Six Etudes Tableaux sản xuất phần mở rộng và phân rã bất thường như vậy, piano rất ấm áp và kết cấu. Tôi đã được awed bởi thiếu màu sắc một lần nữa, mức cao là ngọt nhưng không giòn nhưng các ghi chú tầm trung được mịn màng.

Những gì tôi cũng nhận thấy là một âm trầm sâu tuyệt vời. Tôi đã được cho một ca khúc được gọi là La Fiesta Mexicana, Prelude và Aztec Dance, với Dallas Wind Symphony. Nó mở ra lặng lẽ với những tiếng chuông ở xa, xây dựng thành một phần sừng, nhưng ngay sau đó là tiếng trống lớn. Cản trở lớn có thể cảm thấy nếu không chỉ nghe thấy có thể làm hỏng một số trình điều khiển nếu chơi quá lớn, 85F xử lý nó đáng kể. Tôi cảm thấy lượng không khí họ đang di chuyển cách xa 10 feet. Trong thực tế, căn phòng rung chuyển, âm thanh trống phát ra và điều khiển, nó thật sạch sẽ và âm nhạc.

Kết luận về các loa tầng nổi của dòng sản phẩm Paradity Prestige 85F

Dòng Prestige mới là một loa đẹp, thiết kế và thẩm mỹ rất tuyệt vời, và tôi không thể tưởng tượng được bất cứ ai không muốn họ xem trong không gian sống của họ. Mọi chi tiết cũng được suy nghĩ; thiếu ốc vít, cho các trình điều khiển, các nón và vành nhôm được chải, các cạnh hơi nới lỏng và kết thúc tuyệt vời đó. Ngay cả phía sau với các bài viết binning được thiết kế và tấm lắp và cuối cùng, outrigger ổn định bàn chân với một đường cong phía trước nhẹ và sự pha trộn của kim loại kết thúc đánh bóng và mờ.

Âm thanh là không thể nhầm lẫn Paradigm; tưởng tượng là tuyệt vời, động lực sạch sẽ trong suốt mà không có bất kỳ màu sắc tầm trung nào. Một vấn đề không đáng kể của tôi với sibilance nhỏ là nhỏ cho rằng mặc dù nó, loa vẫn tự nhiên nghe. Các trình điều khiển bass thổi tôi đi với cách phát âm và mở rộng họ nghe. Nhưng tôi thích cách âm trầm và không thể thiếu được thể hiện.

Tôi còn có thể nói gì nữa, tôi chưa bao giờ sở hữu một chiếc Studio nên tôi không chắc mình đã bỏ lỡ điều gì, mặc dù tôi đã nghe họ nhiều lần, tôi rất ấn tượng với Prestige. Các biệt danh "Crafted in Canada" là, tốt, xảo quyệt nhưng tại chỗ về những gì loạt bài này mới đại diện. Hoàn thành kiểm soát quá trình thiết kế và chế tạo. Viết thông số kỹ thuật cho một người nào đó ở Viễn Đông để theo dõi và xây dựng không thể thay thế làm việc đó trong tòa nhà của riêng bạn, với những người có kỹ năng của riêng bạn.


Thông Tin Liên Hệ 

THUẤN AUDIO là một trong những nhà phân phối cung cấp các thiết bị điện tử liên quan đến âm thanh như loa chính hãng, loa bluetooth, amply, thiết bị Hi-Fi, micro và các phụ kiện khác.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì có thể nhắn tin với chúng tôi hoặc liên hệ: 

Địa chỉ: 14/14 Bàu Bàng, Phường 13, Quận Tân Bình

Liên hệ:  0707.808.333

Xem chỉ đường map: Tại đây! 

5.0           7 đánh giá
58% | 4
43% | 3
0% | 0
0% | 0
0% | 0

Có 7 đánh giá

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Đối tác & thương hiệu

PARADIGM PRESTIGE 85F - WALNUT - GIÁ TỐT NHẤT VN
PARADIGM PRESTIGE 85F - WALNUT - GIÁ TỐT NHẤT VN
PARADIGM PRESTIGE 85F - WALNUT - GIÁ TỐT NHẤT VN
PARADIGM PRESTIGE 85F - WALNUT - GIÁ TỐT NHẤT VN
PARADIGM PRESTIGE 85F - WALNUT - GIÁ TỐT NHẤT VN
PARADIGM PRESTIGE 85F - WALNUT - GIÁ TỐT NHẤT VN