JBL STUDIO 520C

( 2 đánh giá )


Giá:

6.850.000

Giá thị trường:
9,990,000đ
Tiết kiệm:
3,140,000đ -32%
Đơn vị
Cái
Bảo hành
12
Thương hiệu/Nơi sản xuất

JBL Studio 520C

JBL Studio 520C là thiết bị âm thanh ăn khách nhất của thương hiệu loa nổi tiếng của Mỹ JBL trên thị trường hiện nay. Sở hữu những công nghệ tân tiến, Studio 520c dễ dàng kết nối được với rất nhiều thiết bị  khác để hoàn thiện thêm bộ dàn âm thanh của bạn. 

 loa-jbl-studio-520c

Thiết kế tinh tế đến từng chi tiết

JBL đã có những sự ưu ái đặc biệt dành cho JBL Studio 520c với mục đích chinh phục tất cả những tín đồ âm thanh cả về tai nghe lẫn mắt nhìn. Vì thế, khách hàng có thể thấy, từng chi tiết trên sản phẩm đều được chăm chút một cách vô cùng kỹ lưỡng.

Những đường cong của loa vòng cung đối xứng nhau từ giữa hất ra ngoài. Chúng được bắt đầu từ củ loa Tweeter ở vị trí chính giữa của loa. Không những không mất đi vẻ ngoài lịch lãm, mà tính sang trọng của Studio 520c còn được nâng lên một tầm mới.

Thùng loa được làm bằng gỗ MDF vô cùng chắc chắn, cao cấp rất quen thuộc và thường thấy ở hầu hết các sản phẩm loa khác. Chúng vừa có thể bảo vệ chắc chắn các bộ phận bên trong loa, vừa tránh được việc cộng hưởng của thùng loa. Logo JBL được in trang trọng lên một tấm kim loại trải bạc gắn ở mặt trước của loa rất nổi bật. 

jbl-studio-520c-goc-nghieng

Ảnh Loa JBL Studio 520c mặt nghiêng 

Âm bass mạnh mẽ, chất lượng âm thanh tuyệt vời

JBL Studio 520c được trang bị 2 loa woofer có kích thước 100mm được làm hoàn toàn từ hợp chất Polyplas. Điều này giúp cho loa hạn chế bị méo tiếng ngay cả khi bạn chơi chúng với mức âm lượng lớn nhất. Cũng chính nhờ đó tạo được ra các âm bass vô cùng mạnh mẽ. Điều đặc biệt mà người sử dụng có thể cảm nhận được khi trải nghiệm với 520c là âm thanh không chỉ đến tai mà còn nhưng một còn dòng điện chạy xuyên suốt khắp cơ thể. Bạn có thể cảm nhận được hết thẩy tất cả những gì tinh túy nhất của âm thanh nhờ vào trang bị đặc biệt này của loa JBL Studio 520c.

Chưa hết, JBL 520c còn sử dụng đôi nam châm Symmetrical Field Geometry (SFG). Điều này giải thích lý do vì sao Studio 520c có âm bass mạnh nhưng lại tự nhiên đến như thế. 

jbl-studio-520c-mat-sau

Loa JBL Studio 520c mặt sau 

Củ loa Tweeter kết hợp với còi ABS Bi - Radial

Củ loa Tweeter sử dụng cuộn dây voice 25mm giúp cường độ âm thanh lớn hơn. Bạn sẽ được tận hưởng những âm thanh rõ ràng và sắc nét. Củ loa được đặc biệt trang bị một lớp Bi - Radial. Lớp ngăn này làm bằng chất liệu sừng rất chắc chắn. Điều này tạo được tính riêng biệt trong thiết kế của sản phẩm.

Củ loa Tweeter được bố trí ở giữa của bề mặt loa. Hơn nữa chúng còn được đặt hơi lui về phía sau. Nhờ đó, sự đồng pha của loa được thực hiện, âm thanh đến tai người tiêu dùng cũng có thể đến tai người nghe cùng lúc.jbl-studio-520c-thao-ecang

5.0           2 đánh giá
100% | 2
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0

Có 2 đánh giá

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Đối tác & thương hiệu

JBL STUDIO 520C
JBL STUDIO 520C
JBL STUDIO 520C
JBL STUDIO 520C
JBL STUDIO 520C
JBL STUDIO 520C